Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Not verified.
0 (0 reviews)
Phòng mạch bác sỹ

Thành lập từ 2010, trải qua 11 năm, bên cạnh những giải thưởng cao quý, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều dấu ấn dấu ấn đáng ghi nhớ. Đến nay, Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y đông khách nhất trên cả nước. Điều này khẳng định một điều Trung tâm đã ghi dấu ấn và trở thành 1 điểm đến không thể bỏ qua khi khách hàng có nhu cầu điều trị bằng Đông y. Bên cạnh đó, cùng với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Trung tâm cũng đã nhiều lần tổ chức các buổi thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân cả nước. Những hành động đẹp này đã để lại những hình ảnh đẹp nhất cho Thuốc dân tộc trong suốt hơn 10 năm qua.

Thành công của Trung tâm Thuốc dân tộc có được hôm nay là nhờ những đóng góp, nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có tâm có tầm luôn tận hiến, hết lòng vì người bệnh. Họ cũng là những người luôn nuôi dưỡng một trái tim nhiệt huyết, cháy bỏng cho nền YHCT nước nhà. Với 10 năm gắn bó cùng Trung tâm Thuốc dân tộc, các y, bác sĩ hàng đầu về YHCT đã dành sự tận tâm của mình để khám chữa cho biết bao nhiêu người bệnh. Đối với họ, người bệnh là BẠN, là NGƯỜI NHÀ. Và được chữa bệnh, giúp đỡ cho “người thân” là niềm hạnh phúc.

  • Hơn 100 bài thuốc cổ điều trị nhiều chứng bệnh
  • 100% thảo dược thiên nhiên
  • Đạt chuẩn GACP – WHO, an toàn và lành tính
  • Công thức “vàng” – Tỷ lệ chuẩn phù hợp với nhiều cơ địa
  • Điều trị từ gốc những bệnh lý mãn tính: dạ dày, trĩ, dại tràng, viêm da, vảy nến, mề đay, xương khớp…

Mang trên vai sứ mệnh “Nâng tầm giá trị YHCT dân tộc”, Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn sẽ tiếp tục cung cấp cho cộng đồng những dịch vụ khám, chữa bệnh bằng Đông y tốt nhất. Dù có đi qua 10 năm, hay thêm 10 năm nữa, VÌ KHÁCH HÀNG vẫn là một trong những giá trị cốt lõi mà Trung tâm luôn hướng đến.

Bản đồ

Những gì ở gần đó

Đại lý

Tin Nha Khoa
Gửi tin nhắn

Đánh giá

0 Dựa trên 0 Bài đánh giá
Dịch vụ
Quality of customer service and attitude to work with you
0
Giá trị của đồng tiền
Overall experience received for the amount spent
0
Địa điểm
Visibility, commute or nearby parking spots
0
Sạch sẽ
The physical condition of the business
0

Reply

Cancel reply